Điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH và HCPT

Đánh giá:
Điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH và HCPT
Điểm trung bình: 7.6 / 10 ( 76 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1837

Điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH và HCPT là hai phương pháp chữa trị bệnh trĩ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay và được nhiều bác sĩ chuyên khoa trĩ ghi nhận. Tuy nhiên, vì đây là hai kỹ thuật điều trị bệnh trĩ mới nên không ít bệnh nhân còn mơ hồ chưa hiểu về phương pháp này. Chính vì vậy, sau đây các chuyên gia phòng khám Thành Đức sẽ có một số chia sẻ cụ thể về vấn đề này như sau:

điêu trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật pph và hcpt

Giới thiệu về kỹ thuật điều trị bệnh trĩ PPH và HCPT

Điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH

Kỹ thuật PPH hay còn gọi là máy kẹp PPH là một trong những phương pháp chữa trị bệnh trĩ xâm lấn tối thiểu được nhiều các phòng khám chuyên khoa trĩ áp dụng trong điều trị.

Cơ chế của phương pháp này thực chất là kỹ thuật thắt vùng niêm mạc trĩ – tức là cắt bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng. Nguyên lý của phương pháp này dựa trên nghiên cứu về mối quan hệ của bệnh trĩ với lớp đệm tại hậu môn. Theo đó, phương pháp này sử dụng máy ôn hợp PPH nhằm cắt khoanh niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra bằng cách mở lỗ hậu môn ra, sau đó đưa máy ôn hợp vào hậu môn để cắt khoanh niêm mạc.

Với kỹ thuật này, phần khoanh niêm mạc bị cắt bỏ là nơi không chứa các dây thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân. Đồng thời, có thể tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây bệnh trĩ. Từ đó, giúp bệnh nhân chữa trị bệnh trĩ nhanh chóng và hiệu quả.

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Phương pháp này được đánh giá là thích hợp với những bệnh nhân bị bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Theo các chuyên gia phòng khám Thành Đức, phương pháp này được đánh giá là một trong những kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay với những ưu điểm như: Điều trị bệnh trĩ an toàn, nhanh chóng, không đau đớn, không tái phát và không biến chứng.

Điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT

Kỹ thuật HCPT hay còn gọi là kỹ thuật điều trị bằng sóng cao tần.

điều trị trĩ bằng phương pháp pph và hcpt

Cơ chế của phương pháp này là tiến hành điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng sóng điện cao tần nhằm làm đông và thắt nút các mạch máu búi trĩ.  Sau đó, sử dụng dao điện để cắt búi trĩ.

Điện cao tần thường có nhiệt độ khoảng 70 – 80 độ nên rất an toàn và không gây bỏng các tổ chức mô lành tính, ít chảy máu và bệnh nhân không phải nằm viện dài ngày. Đồng thời, không gây đau đớn trong quá trình diễn ra tiểu phẫu.

HCPT được đánh giá là kỹ thuật tiên tiến và thích hợp với những bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ ngoại, bệnh trĩ ngoại, bệnh trĩ kèm theo nứt kẽ hậu môn

Theo đánh giá của các chuyên gia phòng khám chữa bệnh trĩ Thành Đức, kỹ thuật HCPT là một trong những phương pháp chữa trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng chủ yếu tại những phòng khám trĩ uy tín và chất lượng.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thành Đức về điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH và HCPT. Mong rằng những chia sẻ này của chúng tôi đã giúp ích cho bạn trong việc chữa trị bệnh trĩ hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 01662286888 – 01662285888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Địa chỉ khám chữa bệnh...
Nhịp sống hiện đại với lối sống gấp, con người ngày càng trở...
Bạn có biết phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất?
Bạn có biết phương pháp...
Trĩ – căn bệnh ở vùng nhạy cảm nên khó nói thành lời, vậy đâu...
Bệnh lòi dom là gì? Cách chữa lòi dom
Bệnh lòi dom là gì? Cách...
Bệnh lòi dom là một trong những khái niệm không còn xa lạ với mọi...
Những biểu hiện của bệnh trĩ
Những biểu hiện của bệnh...
"Tôi bị táo bón đã nhiều ngày nay, điều này làm tôi rất khó chịu....
Bất ngờ với cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá
Bất ngờ với cách chữa...
Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá là phương pháp không còn xa lạ...
Cách chữa bệnh trĩ tại nhà đơn giản hiệu quả
Cách chữa bệnh trĩ tại...
Cách chữa bệnh trĩ tại nhà đơn giản, hiệu quả như thế nào? Đây...