Cách chữa trĩ ngoại độ 4 hiệu quả


Cách chữa trĩ ngoại độ 4 hiệu quả

Đánh giá:
Cách chữa trĩ ngoại độ 4 hiệu quả
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 90 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1657

Cách chữa trị ngoại độ 4 như thế nào? Bệnh trĩ ngoại độ 4 là mức độ cao nhất của bệnh trĩ khi những triệu chứng của bệnh gây ra rất nhiều tác hại khôn lường với sức khỏe, đời sống tâm sinh lý của bệnh nhân. Chính vì vậy, nhu cầu về việc tìm ra cách chữa trĩ ngoại độ 4 là vô cùng cấp thiết đối với mọi người. Tuy nhiên, trong số rất nhiều những phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại? Đâu là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng này? Hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức tìm ra cách chữa trĩ ngoại độ 4 hiệu quả.

chữa trĩ ngoại độ 4 hiệu quả

Cách chữa trĩ ngoại độ 4

Bệnh trĩ ngoại là một trong những dạng bệnh trĩ có tỷ lệ người mắc phải khá cao. Mặc dù không đe dọa tới tính mạng của người mắc phải nhưng những biến chứng của bệnh trĩ ngoại có khả năng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm sinh lý của bệnh nhân. Đặc biệt, trong giai đoạn 4, bệnh trĩ ngoại thường gây nhiều đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân nên nhu cầu về việc chữa trị bệnh trĩ là vấn đề vô cùng cấp thiết.

Đối với câu hỏi về bệnh trĩ ngoại độ 4, các chuyên gia cho biết: Đây là mức độ cao nhất của bệnh trĩ. Vì thế, các giải pháp chữa trị bệnh thông thường như thay đổi chế độ sinh hoạt, sử dụng các bài thuốc đông y, thuốc dân gian hoặc thuốc tây y mặc dù vẫn có thể áp dụng được. Tuy nhiên, tác dụng của chúng khá chậm và hiệu quả không cao. Thậm chí không thể giúp cho bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ ngoại và hạn chế những triệu chứng mà bệnh gây ra với sức khỏe. Vì vậy, những phương pháp đó được nên được thực hiện dưới dạng bổ trợ cho các phương pháp chính để điều trị bệnh trĩ ngoại một cách toàn diện.

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn và hiệu quả nhất là tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ. Với cách chữa bệnh này, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành loại bỏ hoàn toàn búi trĩ ra khỏi cơ thể thông qua một tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên, có khá nhiều phương pháp cắt trĩ hiện nay mà bệnh nhân cần phải lựa chọn. Trong đó bao gồm những phương pháp sau:

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Cắt trĩ ngoại độ 4 theo phương pháp truyền thống

Đây là phương pháp được áp dụng từ khá lâu đời. Cơ chế của phương pháp này là sử dụng dao mổ để xâm lấn và loại bỏ hoàn toàn búi trĩ trong hậu môn. Mặc dù trước đây phương pháp này được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, chúng có nhược điểm là thường gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh trong và sau khi điều trị. Đồng thời, nếu được áp dụng tại những cơ sở y tế có chất lượng kém, người bệnh có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng nhiễm trùng sau khi điều trị. Vì thế, trong những năm gần đây chúng không còn được ưa chuộng trong việc chữa bệnh trĩ.

cách chữa trĩ ngoại độ 4 hiệu quả

Cắt trĩ ngoại độ 4 bằng kỹ thuật HCPT

Kỹ thuật HCPT thực chất kỹ thuật sử dụng sóng cao tần nhằm làm đông máu các búi trĩ. Sau đó, sử dụng dao điện để cắt trĩ. Dao điện này có nhiệt độ khá thấp, chỉ khoảng 70 – 80 độ C nên sẽ không gây bỏng, không làm tổn thương các tổ chức, các biểu mô xung quanh búi trĩ. Từ đó, đạt được mục tiêu chữa trị bệnh trĩ không đau hoặc ít đau đớn cho người bệnh. Bên cạnh đó, kỹ thuật HCPT còn được đánh giá cao ở chỗ, chúng ít gây tổn thương hoặc chảy máu cho người bệnh. Từ đó, khả năng phục hồi của sau điều trị sẽ nhanh hơn rất nhiều so với những phương pháp khác. Đây có thể coi là một trong những tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại trong việc điều trị bệnh trĩ.

Kỹ thuật thường được áp dụng cho bệnh nhân bị bệnh trĩ ngoại. Đặc biệt, trong giai đoạn 4, đây gần như được coi là giải pháp tốt nhất dành cho người bệnh nếu muốn chấm dứt tình trạng bệnh lý một cách an toàn, ít đau đớn và không phải nằm viện.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám chữa trĩ Thành Đức về cách chữa bệnh trĩ ngoại độ 4. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các phương pháp điều trị bệnh trĩ và lựa chọn một giải pháp đúng đắn nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 01662286888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Trĩ ngoại độ 3 là như thế nào?
Trĩ ngoại độ 3 là như...
Trĩ ngoại độ 3 là như thế nào là vấn đề mà khá nhiều người quan...
Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại như thế nào?
Biểu hiện của bệnh trĩ...
Biểu hiện bệnh trĩ ngoại như thế nào? Làm sao để nhanh chóng phát...
Bệnh trĩ ngoại là gì? Triệu chứng, cách chữa
Bệnh trĩ ngoại là gì?...
Bệnh trĩ ngoại là gì? Triệu chứng, cách chữa bệnh trĩ ngoại như...
Cách điều trị trĩ ngoại hiệu quả nhất
Cách điều trị trĩ ngoại...
Khi mắc bệnh trĩ ngoại người bệnh sẽ thấy các búi trĩ phồng to,...
Trĩ ngoại độ 2 và cách điều trị
Trĩ ngoại độ 2 và cách...
Trong các bệnh lý hậu môn trực tràng, bệnh trĩ ngoại là loại...
Các triệu chứng bệnh trĩ ngoại
Các triệu chứng bệnh trĩ...
Trĩ ngoại là bệnh lý ở khu vực hậu môn, nó có thể hình thành ở...